RSS

ข่าวบันเทิง ใครเอ๋ย ? ตี๋ดั้งโด่ง คบสาวบังหน้า แต่สับสน(ทางเพศ)

12 Nov

ตี๋ดั้งโด่ง คบสาวบังหน้า หัวใจสับสน(ทางเพศ)

ข่าวบันเทิง วงการนี้มันอลหม่านกันดี๊ดี…ข่าวใคร คบใคร ทำอะไร ก็ต้องรู้ให้ได้เสียหมด อย่างเรื่องของ นักร้องหล่อ-ล่ำ-ตี๋ ที่เกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง “หญิง” ก็ดี “ชาย” ก็โดน ไม่รู้จะยังไงดี ใช้สาวคบบังหน้า แต่ลับหลังสยิวกิ้วทะลวง(ลำ)ไส้ !!. . . . . . . . . .

เรื่องคาวๆ ครั้งนี้ ยังเกิดขึ้นกับวงการเวทีประกวดร้องเพลงของเมืองไทย หนุ่มรายนี้เป็นนักร้องพันธุ์แดนซ์ หล่อ-ขาว-สูงยาวเข่าดี “ตี๋..ดั้งโด่ง” เพราะความหล่อดูดีแบบนี้ ตรงสเปคทั้งสาวๆ และ….หนุ่มๆ หลานคน จนโดนกระหน่ำว่าเป็น “เก้งกวาง” ออกจะอยู่บ่อยๆ. . . . . . . . . .

ถึง “ตี๋ดั้งโด่ง” จะแก้ข่าวตลอด “ผมไม่ใช่เกย์ แมนทั้งแท่ง” ข่าวบันเทิง แต่เกรงว่า..พ่อตี๋ดั้งโด่งคนนี้จะเป็น“หนุ่มแท่งทอง” เนี่ยสิ เพราะ กำแพงมีหู ประตูมีตา เห็น พฤติกรรม ตี๋ดั้งโด่ง มักควงเพื่อนชายนายหนึ่งไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ แต่มันผิดธรรมชาติตรงที่ตัวติดกันหนึบ โอบ-ซบ-อิง กันเนี่ยสิ !!??. . . . . . . . . .

ส่วนเพื่อนชายนายนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น “ตี๋ร็อก..หน้าเอิ้น” มาจากตระกูลเวทีประกวดร้องเพลงเนี่ยแหละ แต่ไม่ค่อยดัง ช่วงหนึ่ง ตี๋ร็อกหน้าเอิ้น เคยมีข่าวคบกับกะเทยสวยที่สุดในประเทศ ก่อนจะเงียบกริบ..ไม่รู้ไปเลิกกันตอนไหน. . . . . . . . . .

แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า “ตี๋ดั้งโด่ง” เหมือนจะยังไม่รู้ใจตัวเอง  ข่าวบันเทิงจะไปทางไหนดี? เลยเกิดตัวแปรที่ 3 ขึ้นมา ดาราสาว “หมวยอมตะ” ที่มักมีข่าวกับหนุ่มหล่ออายุยังน้อยตลอดๆ ซึ่ง หมวยอมตะ คนนี้กำลังมีข่าวกับ ตี๋ดั้งโด่ง อยู่ ยิ่งเฉพาะระยะหลังๆ ปกป้องกันสุดฤทธิ์ ย้ำนักหนาว่า “เขาเป็นหนุ่มแท่งเงิน” โดยที่หารู้ไม่ว่า ตี๋ดั้งโด่ง เอง ก็ยังตัดสินใจไม่ได้เลย จะคั่ว ‘หญิง’ หรือ ‘ชาย’ ดีหว่า ??. . . . . . . . . .

แหม..มันน่าสงสารแต่ หมวยอมตะ ถึงจะสวยเซ็กซี่ระดับชาติ แต่ มีตาหามีแววไม่ ผีเห็นผีแอบ‘โจ๊ะ’ กันอยู่ข้างหลัง อันนี้ไม่ต้องพึ่งญาณทิพย์หรือจิตสัมผัส แค่มีสติ..ก็จะรู้แจ้งเห็นจริง ขอให้นางเบิกตาดูสักที

ติดตามข่าวบันเทิงอื่นๆได้ที่ : ข่าวบันเทิงข่าวข่าวบันเทิงวันนี้ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดารานักแสดงดาวรุ่งเซ็กซี่Sexyวงการมายาละครภาพยนต์หนัง

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: